Sửa máy giặt

Dịch vụ sửa máy giặt tại royal city

Ngày nay, những khu chung cư cao cấp là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình. Một trong số những khu chung cư cao cấp tại Hà Nội phải nhắc tới Royal City. Chung cư tiện nghi đầy đủ tiện ích thích thật nhưng cũng gặp nhiều vấn đề rắc rối nhất là khi bạn muốn mang đồ đạc di chuyển hay sửa chữa thiết bị gì. Đừng lo lắng đã có dịch vụ sửa máy giặt tại nhà ở chung cư Royal City. Có địa chỉ tại http://suachuadienmay.com.vn/sua-may-giat-tai-nha/

Gọi ngay:

Trung tâm sửa máy giặt uy tín – Điện lạnh Hoàn Hảo

Nói tới thương hiệu sửa máy giặt uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội không thể không biết tới cái tên điện lạnh Hoàn Hảo. Công ty hoạt động nhiều năm trong ngành dịch vụ sửa chữa và đạt được không ít thành công trong giới doanh nghiệp. Chúng tôi luôn tự hào được khách hàng tin dùng và hài lòng tuyệt đối. Để không phụ sự kì vọng của khách hàng, chúng tôi vẫn luôn cố gắng không ngừng và hoàn thiện để dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất.

sua-may-giat-tai-royal-city

Phương châm làm việc của toàn bộ nhân viên trong công ty là “Tín – Tâm”. Một dịch vụ phải làm sao tạo được niềm tin nơi khách hàng, làm sao phải có tâm khi đưa tới khách hàng dịch vụ. Do đó, đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kĩ càng, trình độ chuyên môn cao. Khi làm việc phải nhiệt tình, có đạo đức nghề nghiệp tốt. Chúng tôi cam kết:

  • Báo giá dịch vụ minh bạch, rõ ràng, không mập mờ, phát sinh chi phí bất thường
  • Chỉ sửa chữa khi máy giặt gặp lỗi, không báo lỗi giả hay lợi dụng khách hàng
  • Không được phép tự ý thay thế, đánh cắp linh kiện chính hãng của máy giặt khách hàng
  • Phải yêu cầu khách hàng kiểm tra và nghiệm thu chi tiết khi bàn giao máy giặt đã sửa.
  • Được bảo hành sau sửa chữa, bảo dưỡng định kì giá rẻ

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi

Điện lạnh Hoàn Hảo là trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội: máy giặt, điều hòa, bình nóng lạnh, … Trong đó, dịch vụ sửa máy giặt là hạng mục được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng nhất do nhu cầu thiết yếu của máy giặt trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi có thể sửa chữa thành công tất cả các vấn đề hỏng hóc của máy giặt. Dù máy giặt thế hệ cũ hay mới thì không thể làm khó nhân viên của công ty được.

Hiểu rõ tâm lý và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp sửa máy giặt tại nhà. Khách hàng chỉ cần gọi điện đặt dịch vụ, việc sửa chữa sẽ do  nhân viên công ty đến và làm việc. Sự ra đời của dịch vụ tại nhà giúp khách hàng thuận tiện sắp xếp thời gian cũng như tiết kiệm được công sức phải bỏ ra. Mặt khác, chi phí dịch vụ lại phù hợp với đại đa số người tiêu dùng nên khách hàng không phải lăn tăn.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ và sửa máy giặt nhanh nhất, chính xác nhất tại : http://suachuadienmay.com.vn/bao-hanh-va-sua-chua-may-giat-electrolux-tai-ha-noi/

Post Comment