Sửa máy giặt

Dịch vụ sửa máy giặt tại quận Tây Hồ

Điện lạnh Hoàn Hảo chuyên nhận và phục vụ khách hàng dịch vụ sua máy giặt elec trolux tại quận Tây Hồ và 12 quận huyện khác tại thành phố Hà Nội. Chỉ cần máy giặt gặp sự cố, đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi. Tất cả các vấn đề của máy giặt từ các hãng thương hiệu tới các thế hệ máy giặt thông minh chúng tôi đều có thể hoàn thành sửa chữa tốt nhất:

=> Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại quận Từ Liêm

Hotline:

Các bước trong quy trình sửa máy giặt tại nhà

Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa máy giặt của điện lạnh Hoàn Hảo. Nhân viên đào tạo chuyên nghiệp, thực hiện sửa chữa theo đúng quy trình khoa học:

  • Kiểm tra máy giặt và nắm bắt nguyên nhân của sự cố máy kết hợp với thông tin mà khách hàng cung cấp
  • Thông báo cho khách hàng vấn đề của máy giặt, cách sửa chữa ra sao và đưa bảng báo giá dịch vụ niêm yết của công ty. Kĩ thuật viên luôn phải tuân thủ điều này, không được tự ý sửa chữa khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.
  • Sau khi sửa chữa hoàn tất, chạy kiểm tra máy và lau dọn vệ sinh tổng thể máy giặt trước khi lắp máy giặt về như cũ.
  • Bàn giao và yêu cầu khách hàng kiểm tra lại xem máy hoạt động ổn định và bình thường chưa. Kĩ thuật viên không được qua loa hay không để khách hàng kiểm tra máy. Với Hoàn Hảo, quyền lợi khách hàng luôn được đảm bảo và tôn trọng.
  • Khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi vì công ty luôn có chế độ bảo hành đố với dịch vụ sửa chữa. Nếu trong thời gian bảo hành sửa chữa, máy gặp bất cứ vấn đề gì về bộ phận mà chúng tôi sửa chữa sẽ được kiểm tra, sửa lại miễn phí.

Sửa máy giặt chưa bao giờ lại tiện lợi và nhanh chóng tới vậy. Bạn đã từng bực mình vì phải tự tay mang máy giặt đi sửa xong chờ đợi cả tuần mới có thể lấy máy giặt về. Xong nhiều khi mang về thì lại gặp vấn đề thì điện lạnh Hoàn Hảo là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn!

dich-vu-sua-may-giat-tai-tay-ho

Dịch vụ sửa máy giặt tại quận Tây Hồ

Với nhiều năm hoạt động, để tồn tại và phát triển, điện lạnh Hoàn Hảo luôn tuân thủ và thực hiện theo đúng các tiêu chí, phương châm sau:

  • Chuyên nghiệp, uy tín: Thị trường ngành dịch vụ luôn có thay đổi, cạnh tranh khốc liệt nhưng tiêu chí hàng đầu của Hoàn Hảo phải giữ chính là tạo được uy tín cho khách hàng, chuyên nghiệp trong từng dịch vụ. Với dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi chưa xảy ra trường hợp nào cắt bớt quy trình, làm việc cẩu thả, … và khách hàng luôn phản hồi tích cực về công ty.
  • Chăm sóc khách hàng: Dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn nhiệt tình, không nói quá hay lợi dụng khách hàng không am hiểu mà lừa lọc hay đội giá cả. Chính vì vậy, khách hàng rất hài lòng về nhân viên tư vấn của công ty.
  • Nhiệt tình, có trách nhiệm: Kĩ thuật viên có trình độ cao, làm việc có trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp tốt. Ngay khi có yêu cầu về dịch vụ, nhân viên luôn cố gắng nhanh chóng di chuyển và hoàn thiện sửa chữa trong thời gian sớm nhất, không làm ảnh hưởng tới công việc khác của khách hàng.
  • Minh bạch, rõ ràng: Mọi vấn đề về chi phí dịch vụ, bảo hành, bảo dưỡng máy giặt sẽ đều được quy định cụ thể trong hợp đồng, hóa đơn. Khách hàng có thể kiểm tra giá sửa máy giặt tại bảng báo giá chung của công ty. Như vậy, khách hàng không lo bị tăng giá.

Sự hài lòng và an tâm của khách hàng là động lực phát triển của chúng tôi. Điện lạnh Hoàn Hảo vẫn không ngừng phấn đấu và hoàn thiện vươn tới một dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất!

Mọi thông tin chi tiết và tư vấn xin liên hệ:

Địa chỉ: http://suachuadienmay.com.vn/sua-may-giat-tai-nha/

Hỗ trợ:

Post Comment