Sửa máy giặt

Dịch vụ sửa máy giặt tại quận Hà Đông

Dịch vụ sua máy giặt elec trolux tại quận Hà Đông là một trong những hạng mục dịch vụ của trung tâm điện lạnh Hoàn Hảo. Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp ra thị trường những dịch vụ sửa chữa điện lạnh hoàn hảo nhất: sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa bình nóng lạnh, sửa điều hòa, … Ngoài ra, Hoàn Hảo còn có các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng định kì cho máy giặt và các thiết bị điện lạnh với giá rẻ nhất tại Hà Nội.

=> Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Đông uy tín

Điện lạnh Hoàn Hảo luôn cam kết một dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng. Dù bạn ở quận Hà Đông, Long Biên hay bất kì quận huyện nào thuộc địa bàn Hà Nội thì chúng tôi đều có thể phục vụ và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Khi khách hàng gọi điện tới số hotline của công ty, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng và giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Từ đó đưa ra một số báo giá cho các dịch vụ sửa máy giặt. Khi khách hàng đồng ý và yêu cầu kĩ thuật tới sửa.

dich-vu-sua-may-giat-tai-ha-dong

Kĩ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp nên thực hiện theo quy trình chung của công ty, không được phép cắt bớt hay tự ý làm theo ý của bản thân. Và sau khi kết thúc sửa chữa, máy đi vào hoạt động bình thường sẽ được khách hàng kiểm tra lại và thanh toán theo hóa đơn.

Khách hàng yên tâm vì chúng tôi làm việc uy tín, không có kiểu “đem con bỏ chợ”. Khách hàng còn được sử dụng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng định kì cho máy giặt với giá hợp lý cho khách hàng.

Vì sao bạn nên chọn điện lạnh Hoàn Hảo

Tại thành phố Hà Nội, bạn không khó khăn gì khi muốn tìm kiếm 1 trung tâm sửa máy giặt. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có dịch vụ chất lượng cao. Nhưng Hoàn Hảo luôn là cái tên được khách hàng tin tưởng và gửi gắm đồ điện lạnh khi chúng gặp vấn đề.

  • Đội ngũ kĩ thuật viên tác phong nhanh nhẹn, làm việc hiệu quả cao. Nhân viên kĩ thuật của công ty được tuyển chọn và đào tạo chuyên môn cao, đạo đức nghề nghiệp tốt.
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo tiến độ và không ảnh hưởng tới các công việc khác của khách hàng. Chỉ sau 15 phút khi khách hàng gọi điện và đặt lịch sửa máy giặt, nhân viên sửa chữa rất nhanh có mặt tại nhà của khách hàng.
  • Công ty có các chế độ bảo hành, dịch vụ bảo dưỡng định kì giá rẻ cho khách hàng
  • Khách hàng được nhận giá dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội, chi phí dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi được đánh giá là cạnh tranh nhất trên thị trường ngành dịch vụ sửa chữa điện lạnh.

Chúng tôi luôn lấy chữ Tâm là tiền đề cho sự phát triển bền vững của công ty. Vì vậy, khách hàng an tâm không bao giờ có trường hợp sữa chữa không đảm bảo chất lượng hay tự ý thay linh kiện máy giặt của khách hàng.

Điện lạnh Hoàn Hảo rất mong được phục vụ khách hàng!

Xem thêm: http://suachuadienmay.com.vn/sua-may-giat-tai-nha/

Post Comment