Uncategorized

Công nghệ inverter của điều hòa có tiết kiệm điện như quảng cáo?

Mùa hè sắp đến, rất nhiều người tìm mua cho gia đình hay cơ quan mình chiếc điều hòa. Nhưng khi đi tìm hiểu thì các hãng đều quảng cáo hãng của mình có trang bị công nghệ inverter tiết kiệm điện khiến người mua khó biết nên mua điều hòa nào. Vậy thực sự công nghệ inverter có giúp bạn tiết kiệm điện như những lời mà họ quảng cáo hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé.

Muốn tiết kiệm điện thì phải thêm tiền mua điều hòa.

Tại sao lại như thế? để sở hữu được một chiếc điều hòa công nghệ inverter thì bạn phải bỏ thêm ít nhất 3 triệu đồng cho một chiếc điều hòa có cùng công suất nhưng khác công nghệ. Chẳng hạn như hãng điều hòa daikin, chiếc điều hòa đaikin 1 chiều 9000btu inverter có giá là 10,700,000 thì những hãng điều hòa công nghệ thường chỉ có giá 6000.000. Như thế, đồng nghĩa với việc bạn bỏ tiền ra mua một chiếc điều hòa công nghệ tiết kiệm điện thì bạn phải chấp nhận một mức giá cao hơn.

dieu hoa co thuc su tiet kiem dien

Bên cạnh đó ngoài mức chi phí cao hơn thì mỗi lần bảo dưỡng, sửa chữa, nạp ga bạn mất thêm chi phí so với những hãng điều hòa thông thường.

Khó tiết kiệm được như những lời quảng cáo của hãng.

Theo các nhà khoa học thì những hãng điều hòa áp dụng công nghệ tiết kiệm điện thì có chăng cũng chỉ tiết kiệm được 10 – 20% điện năng chứ không thể tiết kiệm được 50 – 60% như hãng quảng cáo. Chính vì thế bạn hãy suy nghĩ trước khi mua một chiếc điều hòa áp dụng công nghệ này. Tuy nhiên những điều hòa áp dụng công nghệ tiên tiến hiện nay ngoài chức năng tiết kiệm điện năng thì nó chạy êm hơn và lọc không khí sạch hơn.

Hãy đến http://www.dieuhoagiasi.vn/ để có được sự tư vấn của chúng tôi giúp bạn chọn lựa được chiếc điều hòa tốt nhất cho mình

Post Comment